HOTLINE: 02033 825525

Vân Đồn: Hội Chữ thập đỏ Cơ quan Huyện uỷ tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo và trao hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dân.

23/01/2022 09:05:25 AM
Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc, tiếp nối các hoạt động hướng về cộng đồng nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của huyện Vân Đồn, Hội chữ thập đỏ Cơ quan Huyện uỷ Vân Đồn vừa trao tặng 11 suất quà Tết cho 11 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Dân. Mỗi suất quà Tết trị giá 600.000đ

Đ/c Đỗ Minh Tuấn, Uỷ viên UBKT Huyện uỷ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ
Cơ quan Huyện uỷ cùng đại diện Đảng uỷ xã Bình Dân trao quà Tết cho các hộ nghèo

Tại các nơi đến trao quà, Hội chữ thập đỏ Cơ quan Huyện ủy và lãnh đạo xã Bình Dân đã hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc đối với những hoàn cảnh khó khăn mà các hộ nghèo, cận nghèo đang gặp phải, động viên các gia đình khắc phục hoàn cảnh, tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo, cận nghèo trong năm 2022. Trao tặng những món quà tết ấm áp cho đại diện gia đình, các đồng chí đã chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Đ/c Đỗ Minh Tuấn, Uỷ viên UBKT Huyện uỷ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ
Cơ quan Huyện uỷ cùng đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Vân Đồn trao quà
hỗ trợ năm 2022 
cho cháu Tạ Trường Sơn

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ Cơ quan Huyện uỷ phối hợp với Công đoàn Huyện uỷ đã nhận giúp đỡ cháu Tạ Trường Sơn, học sinh Lớp 3B Trường Cấp I, II Bình Dân, phân hiệu Đồng Cống, mức hỗ trợ là 3.600.000 đồng/năm.

Hoạt động chăm lo Tết cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và nhận giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện tình cảm của đoàn viên, hội viên Cơ quan Huyện uỷ Vân Đồn đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần chung tay cùng các cấp, ngành hỗ trợ, giúp đỡ, sẻ chia để các hộ nghèo đón tết cổ truyền dân tộc yên vui, đầm ấm.

Đỗ Minh Tuấn – UBKT Huyện ủy

 Bài viết liên quan