HOTLINE: 02033 825525

Trao tặng 600 suất quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

13/01/2022 10:35:56 AM
Ngày 12/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức Chương trình tặng quà Tết năm 2022.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trao hỗ trợ cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn trên địa bàn TP Hạ Long.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trao hỗ trợ cho đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn trên địa bàn TP Hạ Long.

Theo đó, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm đã trao tặng 600 suất quà bằng tiền mặt với tổng trị giá 360 triệu đồng (trị giá 600.000 đồng/suất) cho những đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, người già cô đơn tại 4 huyện, thị xã, thành phố gồm: Hạ Long, Cẩm Phả, Quảng Yên và Vân Đồn.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, trao tặng quà Tết cho người già cô đơn trên địa bàn TX Quảng Yên.
Ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, trao tặng quà Tết cho người già cô đơn trên địa bàn TX Quảng Yên.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Hội CTĐ tỉnh trong việc vận động các nhà tài trợ, nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ, chia sẻ cho người nghèo, cận nghèo, yếu thế vơi bớt khó khăn, đón Tết cổ truyền trong an lành, sum vầy.

Hội CTĐ tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng quà Tết cho đối tượng yếu thế trên địa bàn TP Cẩm Phả.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cẩm Phả.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, Quỹ Thiện tâm đã hỗ trợ 1.000 suất quà cho Hội CTĐ tỉnh để phân bổ cho 6 địa phương cấp huyện trao tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, người già cô đơn… với tổng trị giá 600 triệu đồng. Dự kiến, hết ngày 13/1/2022, toàn bộ những suất quà trên sẽ được Hội CTĐ tỉnh và Quỹ Thiện tâm trao tận tay đến người nghèo, cận nghèo, người già cô đơn.

Dương Trường


Bài viết liên quan