HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Hoạt động Hội

Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại TX Quảng Yên

09/09/2019 03:28:20 PM
Nhằm giúp các học sinh nghèo có phương tiện đến trường dịp năm học mới, sáng 8/9, tại TX Quảng Yên, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TX Quảng Yên tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.
Đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam và Hội CTĐ TX Quảng Yên trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại TP Uông Bí cuối tháng 8/2019.
Đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam và Hội CTĐ TX Quảng Yên trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TX Quảng Yên.

Tại buổi trao, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã trao 20 chiếc xe đạp tổng trị giá 30 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo hiếu học đến từ các xã, phường trên địa bàn TX Quảng Yên. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần đồng hành, gắn kết, nâng bước cùng các em trong tương lai.

Được biết, đây là lần thứ 3 trong năm nay, Công ty BHNT Prudential Việt Nam tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TX Quảng Yên; tổng số 60 xe đạp được trao, trị giá 90 triệu đồng cho 60 học sinh nghèo thụ hưởng. 

Dương Trường