HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Tin tức

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

04/06/2019 09:14:09 AM
Sáng 03/6/2019, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phí Thị Chỉ, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó Bí thư Chi bộ. Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Vũ Xuân Phú, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vũ Hồng Hải, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đông đủ đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vũ Xuân Phú, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng, phát biểu ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí với sự phát triển Chi bộ Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ  Tỉnh.Việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Phí Thị Chỉ là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tỉnh Hội góp phần xây dựng Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ  tỉnh trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phí Thị Chỉ, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Nhớ lại ngày đầu trong Quân ngũ đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Phí Thị Chỉ càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được phần thưởng cao quý này.Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là sự giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua. Đồng chí Phí Thị Chỉ hứa dù ở cương vị công tác nào cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, để xứng đáng với danh hiệu cao quí đã được nhận và xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ad