HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Hoạt động Hội

Hội Chữ Thập đỏ hỗ trợ 122 hộ dân Quảng Yên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

28/07/2020 02:14:50 PM
Sáng 28/7, tại TP Hạ Long, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Ninh tổ chức ký kết hợp đồng về việc hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế do dịch Covid-19.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Ninh thực hiện ký kết hợp đồng chi trả hỗ trợ cho người dân.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Ninh thực hiện ký kết hợp đồng chi trả hỗ trợ cho người dân.

Theo đó, Hội CTĐ tỉnh đã ủy nhiệm cho Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Ninh cung cấp dịch vụ chi trả tiền hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại 2 xã Liên Hòa và Hiệp Hòa (TX Quảng Yên). Tổng số tiền chi trả đợt 1 khoảng 300 triệu đồng cho 122 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vào tài khoản thanh toán của Agribank Quảng Ninh. Thời gian chi trả từ 5/8- 15/8/2020 tại các phòng giao dịch Agribank tại TX Quảng Yên. Tất cả các phí dịch vụ thanh toán được Ngân hàng Agribank Chi nhánh Quảng Ninh miễn phí. Hiện Hội CTĐ tỉnh đang tiến hành rà soát những hộ dân khó khăn còn lại trên địa bàn 2 xã Liên Hòa và Hiệp Hòa để triển khai hỗ trợ trong thời gian tới.

Được biết, số tiền trên được Dự án “Ứng phó dịch bệnh Covid-19” do Hiệp hội CTĐ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế viện trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nằm ngoài danh mục được Chính phủ hỗ trợ, và được giao cho Hội CTĐ tỉnh triển khai thực hiện.

Dương Trường