HOTLINE: 02033 825525

Trang chủ > Hoạt động Hội

Hạ Long: Trao 10 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

28/07/2020 02:01:53 PM
Sáng 26/7, tại TP Hạ Long, Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hạ Long tổ chức Chương trình Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ.
Đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam và Hội CTĐ  trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại TP Uông Bí cuối tháng 8/2019.
Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ cùng đại diện cơ quan, đơn vị của TP Hạ Long trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Theo đó, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo hiếu học đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Hạ Long. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường khi bước vào năm học mới. 

Nhiều năm qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential Việt Nam có các hoạt động hỗ trợ trao xe đạp, tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, góp phần đồng hành, gắn kết, tiến bước cùng các em trong tương lai.

Dương Trường